- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu2 giờ
- Khẩu phần12
- Lượt xem628
Mã số BC268
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 284 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 24.3g48.6%
- Fat 9.6g12.3%
- Carbs 8.9g3.2%
- Net Carbs 8.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng nồi với dầu ở lửa mức trung bình cao, cho thịt bê vào, đảo đều và xào cho thịt bê chín vàng trong vài phút
Cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 2-3 phút
Cho rượu, nước, lá kinh giới, sốt cà chua, nấm, bí nghệ, muối và hạt tiêu vào khuấy đều, đun sôi, đậy nắp, giảm lửa nhỏ, nấu trong 1 giờ 45 phút
Dùng một cái bát, trộn kem với lòng đỏ trứng và đánh bông
Đổ vào nồi, khuấy đều, nấu trong 15 phút, nêm thêm muối và tiêu (nếu cần thiết), chia ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bê hầm rượu vang
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng nồi với dầu ở lửa mức trung bình cao, cho thịt bê vào, đảo đều và xào cho thịt bê chín vàng trong vài phút
Cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 2-3 phút
Cho rượu, nước, lá kinh giới, sốt cà chua, nấm, bí nghệ, muối và hạt tiêu vào khuấy đều, đun sôi, đậy nắp, giảm lửa nhỏ, nấu trong 1 giờ 45 phút
Dùng một cái bát, trộn kem với lòng đỏ trứng và đánh bông
Đổ vào nồi, khuấy đều, nấu trong 15 phút, nêm thêm muối và tiêu (nếu cần thiết), chia ra bát và thưởng thức